Chính sách đổi trả

Đăng bởi Mới Vi
Đăng vào 2023-05-21T15:14:03

Quý khách hàng khi mua sim tại Tổng Kho Sim 24h sẽ được hỗ trợ đăng ký chính chủ miễn phí theo quy định bộ thông tin và truyền thông. Khi quý khách nhận sim vui lòng gửi hồ sơ để được Tổng Kho Sim hỗ trợ đăng ký chính chủ.

  • Hồ sơ bao gồm: 1 ảnh chân dung + ảnh 2 mặt CMND/ CCCD
  • Thời gian đăng ký chính chủ: Khoảng 10 phút
  • Kiểm tra số thuê bao: *0# gọi
  • Để kiểm tra thông tin chính chủ đúng hay chưa: Soạn TTTB gửi 1414

Điều kiện áp dụng đổi trả bảo hành SIM

– Trong quá trình giao sim đến quý khách hàng bị sai số, nhầm số thuê bao, không đúng số quý khách mua. Tổng Kho Sim 24h đổi trả hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

– Sim bị lỗi không lên sóng, sim bị tranh chấp hoặc bị khiếu nại từ các nguyên nhân khác. Tổng Kho Sim 24h sẽ thu lại sim và đổi số mới cho khách hàng.

– Sim lỗi không đăng ký được thông tin chính chủ cho quý khách hàng, sẽ được đổi trả lấy số mới. Hoặc hoàn tiền nếu quý khách không chọn được số sim mới phù hợp.

– Khách hàng đã chuyển khoản và đặt cọc sim trước, nhưng vì sim đã bán hoặc bị lỗi không thể giao sim đến khách hàng. Khách hàng sẽ được hoàn trả toàn bộ tiền cọc, số tiền đã chuyển khoản trước đó bằng hình thức chuyển khoản.

Nếu thấy hay, hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Tác giả bài viết

Đọc thêm về tác giả

Mới Vi

Vi Thị Mới với hơn 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Trưởng bộ phận Sale tại Tổng Kho Sim 24h. Với nhiều kiến thức, kinh nghiệm về mảng Sim, viễn thông, Vi sẽ chia sẽ những mẹo, blog, kiến thức bổ ích đến người đọc.
Có thể bạn quan tâm
Giới thiệu
TỔNG KHO SIM 24H chuyên các dòng sim số đẹp, sim phong thủy,... giá tốt nhất thị trường cùng nhiều chương trình khuyến mại, hậu mãi...
Xem kho SIM
Kết nối với chúng tôi
Copyright ® 2022 - 2023 | TỔNG KHO SIM 24H | tongkhosim24h.com